Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING

Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING

Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING

Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING

Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING
Tiệc cưới & Sự kiện - ĐỒNG XANH WEDDING

Tọa lạc tại con đường Lê Đức Thọ - Q. Gò Vấp tấp nập, Nhà hàng tiệc cưới ngoài trời Đồng Xanh với diện tích 2.500m2 được bao phủ bởi bóng mát của những tán cây chà là, Đồng Xanh còn tự hào là nơi tổ chức các buổi tiệc cưới ngoài trời có mái che bao phủ toàn bộ không gian tiệc, đập tan mọi âu lo về mưa nắng mà khách hàng nào cũng bận tâm. Không những thế, ưu điểm của Đồng Xanh còn là lối trang trí theo phong cách Tây âu nhẹ nhàng, lịch thiệp nhưng không kém phần sang trọng với hoa tươi phủ kín mọi bàn tiệc, backdrop chụp hình và bàn gallery - đây không những là ưu điểm mà còn là dấu ấn riêng khi khách dự tiệc khi đã đến với Đồng Xanh. Bên cạnh đó, thực khách sẽ hoàn toàn yêu thích không gian nơi đây bởi tiêng nước chảy từ thác nước, không lẫn tiếng còi xe hay chỉ đơn giản là những bụi hoa ven theo từng vách đá, khiến tâm hồn mệt mỏi cũng muốn hòa vào cùng không khí ấm áp của buổi tiệc, mang lại cho khách đến dự tiệc một cảm nhận đúng nghĩa về ý nghĩa của buổi tiệc cưới - mang mọi người gắn bó nhau hơn. Nhà hàng tiệc cưới Đồng Xanh mong muốn ngoài những trải nghiệm trước mắt mà chúng tôi đem đến, sẽ còn đọng lại trong lòng quý khách một ấn tượng khó phai về những dịch vụ tốt nhất mà quý khách cảm nhận được từ sự chân thành của chúng tôi.

Tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức những tiệc sinh nhật lãng mạn ấn tượng để gửi lời chúc mừng đến những người mà bạn yêu thương , vào một ngày đặc biệt như thế , bạn luôn muốn đem lại những giây phút đặc biệt và ý nghĩa cho những yêu thương của bạn , NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI ĐỒNG XANH cảm nhận được những mong muốn , nhưng tâm tư đó của bạn , mang đến những điều đặc biệt cho bạn và cho những người bạn yêu thương .

Sinh nhật - Thôi nôi

Sau những cố gắng , nổ lực không ngừng làm việc , công ty ban rất muốn tổ chức một buổi liên hoan họp mặt để chúc mừng sự thành công . Bạn cần đặt tiệc liên hoan họp mặt thân mật , ấm áp cho các thành viên công ty , nhưng chưa chọn địa điểm lý tưởng, ấm cúng với chi phí hợp lý ? Với không gian xanh mướt và thoáng mát - toàn bộ hệ thống mái che NHÀ HÀNG TIỆC CUỐI ĐỒNG XANH là địa điểm đặt tiệc liên hoan họp mặt lý tưởng cho nhiều công ty .

Hội nghị - Họp mặt

Trong không gian xanh xinh xắn , Cà Phê đồng xanh mang đến cho Qúy khách một bầu không khí trong lành , mát dịu với các thác nước nhỏ , Các hàng chà là xanh rợp mát cỏ lối vào . Lẫn trong màu xanh dịu mát ấy là đủ các sắc hoa bừng nở , góp phần mang lại những góc nhỏ rất riêng và lãng mạn cho bất ký vị khách nào đặt chân tới đây . Cà Phê Đồng Xanh không chỉ là chỗ dừng chân mà còn là một không gian ấm cúng cho những ai muốn tìm đến sự tĩnh lặng và thư thái trong tâm hồn .

Coffee sân vườn
Top