Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING

Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING

Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING

Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING

Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING
Giới thiệu - ĐỒNG XANH WEDDING

Giới thiệu

NƠI LÝ TƯỞNG CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

 Đồng Xanh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, sự kiện.  Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi”Đồng Xanh luôn nỗ lực phát triển để mang đến cho các quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Nhà hàng tiệc cưới Đồng Xanh  tọa lạc tại 1320 Lê Đức Thọ – P.13 – Quận Gò vấp, rất thuận lợi về giao thông. Thực đơn tiệc cưới đa dạng với các món ăn  là sự kết hợp tinh túy giữa ẩm thực Á – Âu, được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Luôn đổi mới và hoàn thiện nâng cao chất lượng phục vụ.

Không gian Sảnh tiệc sang trọng thân thiện, trang trí nhiều mẫu mã đẹp để giúp buổi tiệc trong ngày trọng đại của quý khách có sự độc đáo và ấn tượng. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng, với mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách. Các trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ tiện nghi như âm thanh, ánh sáng, Internet, MC, màn hình máy chiếu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các sự kiện được chăm chút đến từng chi tiết với mức chi phí hợp lý nhất, giúp Quý khách tổ chức sự kiện thành công.

Nhà hàng tiệc cưới Đồng Xanh sẽ mang đến cho quý khách ngày vui trọn vẹn và thành công.
Hoạt động theo phương châm “Chúng tôi trân trọng ngày vui của bạn cũng như bạn nâng niu hạnh phúc của chính mình”
 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI ĐỒNG XANH

Địa Chỉ : 1320 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp. TP. HCM

Hotline: 0908 19 17 19

Email: nhahangtieccuoidongxanh@gmail.com
Facebook: @nhahangtieccuoidongxanh

Top